Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Stykkishólmi
19. nóvember 2015
/
18:10
Skráður: 19.11.2015 18:34
kr. 15.737
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
good pizza osta 345
459
1
459
2
Halta þeytirjómi 250
249
1
249
3
s.m coconut milk 200
170
8
1.360
4
dujardin belgbaunir
259
1
259
5
dujardin spínat 450g
125
2
250
6
N.F þorskbitar roð/b
1.098
1
1.098
7
dujardin maískorn 45
144
2
288
8
h.líf basmati hrísgr
436
1
436
9
n.f ýsubitar roð/bei
1.298
0,826
1.072
10
bökun í lausu bretla
198
1,625
322
11
epli 800 gr honey cr
489
1
489
12
s.m dill 15 gr
185
2
370
13
e.f sósa hamborgara
Hamborgarasósa
339
1
339
14
ms ab mjólk 1 liter
AB-mjólk
MS AB mjólk 1L
273
1
273
15
berio olífuolía 750
798
1
798
16
lambhaga salat í pot
Ferskt salat
Lambhagasalat í potti
279
1
279
17
lífrænt múslí 375 gr
498
1
498
18
granola múslí 1 kg
724
1
724
19
tofu 450 gr holland
298
2
596
20
blaðlaukur holland
Blaðlaukur
247
0,425
105
21
s.sojajógúrt 125 gr
105
3
315
22
lífrænt jógúrt mangó
114
2
228
23
sóma salat hummus 20
339
1
339
24
tómatar ísl 250 gr k
Tómatar
329
1
329
25
s.sojajógúrt 400 gr
398
1
398
26
berio pestó 190 gr r
369
3
1.107
27
Epli jonagold Hollan
Epli
179
1,655
296
28
Laukur í lausu holla
Laukur
115
0,225
26
29
sfg agúrka 350 gr.
Agúrka
SFG agúrka 350g
167
1
167
30
perur í lausu hollan
Perur
257
0,595
153
31
klementínur robin 2,
Klementínur
759
1
759
32
bananar dole
Bananar
259
1,265
328
33
gæða orkukubbur 600
329
1
329
34
paprika íslensk pökk
Paprika
898
0,335
301
35
gulrætur akursel 500
398
1
398
Samtals skráð:
15.737
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information