Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Naustahverfi
14. janúar 2021
/
13:16
Skráður: 14.01.2021 13:39
kr. 14.011
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
Kell rice crispies 70
659
1
659
2
mcc franskar superqu
Franskar kartöflur
McCain Superfries 650g
498
1
498
3
Kornax hveiti 2 kg
Hveiti
Kornax hveiti 11% (þetta rauða), 2kg
249
1
249
4
dds sykur 1 kg
Sykur
Dansukker sykur 1kg
129
1
129
5
e.s eyrnapinnar 300
169
1
169
6
ms léttmjólk 1 liter
Mjólk
MS léttmjólk 1L
162
2
324
7
barilla 1 kg fusilli
329
1
329
8
lambhaga salat í pot
Ferskt salat
Lambhagasalat í potti
298
2
596
9
MS Rjómi 500 ml
Rjómi
MS rjómi 500 ml
567
1
567
10
e.s kex jaffa 300 gr
259
1
259
11
ali silki skinka 180
598
1
598
12
bónus n.b kringlur 4
Brauð og kökur
259
1
259
13
kart 2 kg sílastaða
398
1
398
14
epli pink lady 800 g
Epli
598
1
598
15
mary 136 gr coconut
79
2
158
16
oscar kraftur kjúkli
209
1
209
17
Egils þykkni ananas
398
1
398
18
Sprite 0.5 lítrar
155
1
155
19
Paprika rauð Spánn
Paprika rauð
479
0,28
134
20
whiskas poki 950 gr
629
1
629
21
Paprika rauð Spánn
Paprika rauð
479
0,28
134
22
berio pestó 190 gr r
359
1
359
23
OS Gouda Rauður 26%
Gouda-ostur
OSS Gouda 26% mildur rauður
1.698
1,092
1.854
24
heima fræ 400 gr hör
179
1
179
25
e.s fræ 400 gr sólbl
179
1
179
26
OS Smjör 500 gr
Smjör
Íslenskt smjör 500g
549
1
549
27
ms sýrður rjómi 10%
Sýrður rjómi
MS Sýrður rjómi 10% 180g
262
1
262
28
sfg tómatar 250 gr k
Tómatar
398
1
398
29
MS G-mjólk 250 ml
G-mjólk
MS G-mjólk 3,9% 250ml
113
2
226
Samtals skráð:
11.455
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information