Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Selfoss
11. desember 2019
/
14:45
Skráður: 16.12.2019 17:13
kr. 14.009
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
ms nýmjólk 1 liter
Mjólk
MS nýmjólk 1L
152
5
760
2
ms súrmjólk 1 liter
Súrmjólk
MS Súrmjólk, 1L
256
1
256
3
ms léttmjólk 1 liter
Mjólk
MS léttmjólk 1L
152
1
152
4
cheerios 2x576 gr
Cheerios
Cheerios 2x576g (tveir 576g pakkar)
1.095
1
1.095
5
E.S sykur 1 kg
Sykur
Euroshopper sykur 1kg
92
2
184
6
E.S hveiti 1 kg
Hveiti
Euroshopper hveiti, 1kg
98
2
196
7
OS Smjör 500 gr
Smjör
Íslenskt smjör 500g
468
3
1.404
8
Nóa kurl 150 gr lakk
245
3
735
9
os rifinn heimilis 3
Ostar
MS Heimilisostur, rifinn, blanda af Mozzarella og Gouda, 370g
695
1
695
10
SFG Gulrætur 500 gr
Gulrætur
359
1
359
11
care innlegg aloe ve
194
1
194
12
klementínur robin 2,
Klementínur
795
1
795
13
búr álegg hangi 143
598
1
598
14
palm shower 650 ml h
449
1
449
15
B.L þvottabursti Bol
198
1
198
16
bónus salat 125 gr l
395
1
395
17
S.M tortillur soft 8
Tortillur
259
2
518
18
OS Ostur 150 gr pipa
Piparostur
MS piparostur 150g
335
1
335
19
ms grjónagrautur 500
Grjónagrautur
MS tilbúinn grjónagrautur 500 g
337
1
337
20
s.m salsa 230 gr med
Salsa-sósa
Santa Maria Chunky Salsa, 230g
198
1
198
21
tómatar ísl 250 gr k
Tómatar
398
1
398
22
s.m taco mix 28 gr b
139
1
139
23
sfg agúrka ca 350 gr
Agúrka
SFG agúrka 350g
169
1
169
24
hp flatkökur 4 stk 1
Flatkökur
HP flatkökur 4 stk.
147
3
441
25
gevalía 500 gr rauðu
629
1
629
26
laukur í lausu holla
Laukur
98
0,12
12
Samtals skráð:
11.641
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information