Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Hafnarfjörður
23. febrúar 2016
/
15:54
Skráður: 23.02.2016 17:41
kr. 12.464
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
gies leiðiskort 3 d
298
2
596
2
Finn crisp 400gr ók
349
1
349
3
e.s rískökur 100 gr
69
1
69
4
s.m coconut milk 400
188
2
376
5
g.g maís 340 gr dós
169
1
169
6
ms skyr 500 gr dós
217
1
217
7
sim mango chutney 42
398
1
398
8
h-b hnetusmjör 340 g
377
1
377
9
Kea Skyr 500 gr vani
338
1
338
10
h-b kasjusmjör 340 g
659
1
659
11
Mjólku sýrður 10% 20
177
1
177
12
t.p sweet chilli 295
192
1
192
13
NN Núðlur 85 gr vege
37
2
74
14
s.m salsa mild 350 g
359
1
359
15
phila ostur light 20
397
1
397
16
ali kjúklingabringur
Kjúklingabringur, ferskar
Ali Kjúklingabringur, ferskar, marineraðar
2.359
0,79
1.864
17
ali kjúklingabringur
Kjúklingabringur, ferskar
Ali Kjúklingabringur, ferskar, marineraðar
2.359
0,802
1.892
18
My Heimilisbrauð 770
Brauð
Myllan heimilisbrauð heilt, 770g
368
1
368
19
avocado pk 750 gr ch
575
1
575
20
s.m snakk osta 500 g
359
1
359
21
h-b döðlur 400 gr
259
1
259
22
hvítlaukur geiralaus
Hvítlaukur
439
1
439
23
heima möndluflögur 1
279
1
279
24
s.m taco mix 28 gr b
179
2
358
25
hp flatkökur 4 stk
Flatkökur
HP flatkökur 4 stk.
127
1
127
26
lime (súraldin) bras
Lime
369
0,115
42
27
Mangó perú
395
0,605
239
28
paprika græn spánn
398
0,2
80
29
ferskt krydd koriand
Kóríander, ferskur (cilantro)
Ferskur Kóríander, innpakkaður frá De Kruidenaer
398
1
398
30
Tómatar sólskins 250
395
1
395
31
tómatar í lausu spán
Tómatar
275
0,155
43
Samtals skráð:
12.464
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information