Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Tjarnarvellir
11. janúar 2019
/
14:14
Skráður: 13.01.2019 09:39
kr. 13.515
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
Kell rice crispies 70
479
1
479
2
ms léttmjólk 1 liter
Mjólk
MS léttmjólk 1L
152
4
608
3
Kornax hveiti 2 kg
Hveiti
Kornax hveiti 11% (þetta rauða), 2kg
229
1
229
4
la baguette 6 stk
498
1
498
5
DDS flórsykur 500 gr
Flórsykur
Dansukker flórsykur, 500g
0
2
0
6
ljóma smjörlíki 500
Smjörlíki
Ljóma smjörlíki 500g
295
2
590
7
SS Pylsur 10 stk 560
Pylsur
SS vínarpylsur 10 stykki, 560g
789
1
789
8
ss pylsur 5 stk 280
Pylsur
SS vínarpylsur, 5 stykki, 280g
419
1
419
9
ss pylsur osta 5 stk
398
1
398
10
dögun rækja smá 720
1.259
1
1.259
11
d.m bl.ávextir 825 g
398
2
796
12
t.l sýróp golden 454
193
1
193
13
Ora túnfiskur 185 gr
Túnfiskur í vatni
Ora túnfiskur í vatni, 185g, 140g án vökva
295
2
590
14
gunnars majones 500
Majones
Gunnars Majónes 500m
409
1
409
15
Síríus konsúm 200 gr
359
2
718
16
lu tuc 100 gr salt
Kex og smákökur
Lu Tuc kex, original, 100g
127
1
127
17
e.f sósa remolaði 40
349
1
349
18
innocent 360 ml ener
298
1
298
19
innocent 360 ml berr
298
1
298
20
lu tuc 100 gr paprik
127
1
127
21
2 stk i 20
530
1
530
22
gunnars majones 250
235
1
235
23
p.l hunda/katta namm
398
1
398
24
via stevia dropar va
798
1
798
25
duni muffinsform 100
179
1
179
26
Ali kæfa lifra fín 1
Lifrarkæfa
Ali fínbökuð lifrarkæfa, 190g
319
1
319
27
laukur 500 gr gulur
Laukur
295
1
295
28
ritz kex 200 gr
Kex og smákökur
Ritz kex, 200g
169
1
169
Samtals skráð:
12.097
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information