Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Reykjanesbær
19. júlí 2019
/
16:59
Skráður: 19.07.2019 17:26
kr. 15.026
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
pepsi 2 litrar max
222
1
222
2
floridana Goji 1 l s
329
1
329
3
arna ab mjólk 1 l hr
AB-mjólk
349
1
349
4
ms rjómi 500 ml 435
Rjómi
MS rjómi 500 ml
529
1
529
5
os smjör 400 gr dós
Smjör
Íslenskt Smjör, 400g, dós
479
1
479
6
sensodyne 75 ml white
425
2
850
7
cavend sætar franska
398
1
398
8
os rifinn pizzaostur
Ostar
OS rifinn pizzaostur 400g
eða
OS rifinn pizzaostur 200g
437
3
1.311
9
bónus möndlur tamari
439
1
439
10
e.s frosin bláber 50
398
2
796
11
k.f beikonbitar
898
0,452
406
12
e.s frosin jarðarber
459
1
459
13
floridana 330 ml hei
125
1
125
14
egg bleikur 12 stk 8
Egg
598
1
598
15
OS Ostur 150 gr pipa
Piparostur
MS piparostur 150g
329
2
658
16
OS ostur 150 gr mexi
Mexíkóostur
MS Mexíkóostur 150g
329
1
329
17
OS ostur 150 gr pepp
Pepperoniostur
MS pepperoniostur 150g
335
1
335
18
neskaffi gull 300 gr
859
1
859
19
barebells bar 55 gr
Sælgæti
257
1
257
20
innocent 360 ml ener
325
1
325
21
Nektarínur box 1 kg
298
1
298
22
h-b döðlur saxaðar 4
249
1
249
23
OS Bóndabrie 100 gr
Hvítmygluostur
MS Bónda-Brie 100g
321
1
321
24
os rjómaostur 125gr
257
1
257
25
Hunts Pizzasósa 400
Pizzusósa
Hunts pitsusósa í flösku 400g
295
1
295
26
extra spearmint 25 s
Tyggigúmmí
198
2
396
27
NN þurrger 11,8 gr
Þurrger
Malteserkors Tör Gær, þurrger, 11,8g
39
3
117
28
E.s sítrónusafi 200
69
1
69
29
Bónus poki niðurbrjó
Innkaupapokar
30
1
30
Samtals skráð:
12.085
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information