Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Hafnarfjörður
16. ágúst 2016
/
16:17
Skráður: 16.08.2016 16:23
kr. 16.602
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
arna nýmjólk 1 l
Mjólk
Arna nýmjólk 1L
215
3
645
2
arna ab mjólk 1 l hr
AB-mjólk
335
7
2.345
3
kristall 2000 ml sít
237
1
237
4
Appelsín 2. lítrar d
Appelsín
Egils appelsín, plastflaska, 2L
275
1
275
5
K.F álegg pepperoni
Pepperoni
275
1
275
6
k.f pylsur mexikó 22
249
1
249
7
k.f pylsur kielbasa
259
2
518
8
í.n ungnautahakk 100
Nautahakk, 8-12%
Íslandsnaut, ungnautahakk, fituinnihald 8-12%
1.859
0,506
941
9
kjörfugl ferskir leg
759
0,796
604
10
Sun rúsínur 500gr dó
498
1
498
11
Kell special k 750 g
Morgunkorn
Kellog's special K 750gr
679
1
679
12
cheerios 2x576 gr
Cheerios
Cheerios 2x576g (tveir 576g pakkar)
1.139
1
1.139
13
þ.b franskar 700 gr
315
1
315
14
e.s pizza 300 gr mar
198
2
396
15
tóró sósa flöde
169
4
676
16
maggi súpa stafir 10
198
6
1.188
17
NN Núðlur 85 gr chic
37
4
148
18
n.c bindi regular 14
449
2
898
19
gevalia baunir 1 kg
1.198
1
1.198
20
paprika rauð holland
Paprika rauð
398
1,015
404
21
neutral roll on 50 m
379
1
379
22
ms abt 170 gr jarðar
Mjólkurvörur
ABT mjólk með jarðarberjum og morgunkorni 162 g
141
3
423
23
sfg gulrætur flúða 5
Gulrætur
298
1
298
24
Hunts Pizzasósa 400
Pizzusósa
Hunts pitsusósa í flösku 400g
277
2
554
25
ss sinnep 350 gr
Sinnep
Ss Pylsusinnep, 350 g
325
1
325
26
Rófur í lausu Ísland
Rófur
259
0,52
135
27
floridana safi heils
79
9
711
28
sfg agúrka 350 gr.
Agúrka
SFG agúrka 350g
149
1
149
Samtals skráð:
16.602
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information