Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Spöng
17. apríl 2017
/
15:00
Skráður: 18.04.2017 17:29
kr. 11.220
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
ss hangiálegg 220 gr
1.159
1
1.159
2
chilli rauður 100 gr
Chili-pipar, rauður
139
1
139
3
þ.b franskar 700 gr
329
1
329
4
OS Smjör 500 gr
Smjör
Íslenskt smjör 500g
417
1
417
5
Tómatar ísl pakkaðir
798
0,485
387
6
MS Rjómi 500 ml
Rjómi
MS rjómi 500 ml
504
1
504
7
laukur í lausu holla
Laukur
85
0,565
48
8
sítrónur spánn
Sítrónur
229
0,455
104
9
bónus kart 2 kg milv
359
1
359
10
os rifinn gratinostu
Ostar
Gratínostur rifinn 200g
405
2
810
11
laukur gulur 500 gr
Laukur
259
1
259
12
os samlokuostur tilb
Ostar
1.495
0,484
724
13
bónus majones 550 ml
298
1
298
14
Dole ananasbitar 3*2
349
1
349
15
ms sýrður m/graslauk
287
1
287
16
ora grænar 420 gr
Grænar baunir, niðursoðnar
Ora grænar baunir, 420g
157
2
314
17
melónur gular brasil
259
1,23
319
18
ms sýrður rjómi 18%
Sýrður rjómi
MS Sýrður rjómi 18% 180 g
234
2
468
19
pagen kanilsnúðar 26
Kanilsnúðar
Pågen Gifflar, kanilsnúðar, 260g
295
1
295
20
ora rauðkál gler 580
239
1
239
21
g.g maís 340 gr dós
149
2
298
22
lúxus jógurtblanda 1
279
1
279
23
my heimiIisbrauð 770
Brauð
Myllan heimilisbrauð heilt, 770g
369
1
369
24
kea skyr 200 gr hrei
123
2
246
25
r.o grillkol 3,76 kg
698
1
698
26
heinz chillisósa 340
279
1
279
27
bónus brauð sólkjarn
229
1
229
28
d.gusto 16 stk ameri
795
1
795
29
e.s rauðrófur 670 gr
159
1
159
30
Bónus burðarpoki.
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
3
60
Samtals skráð:
11.220
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information