Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Ögurhvarf
23. apríl 2017
/
13:17
Skráður: 23.04.2017 17:38
kr. 15.924
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
ms nýmjólk 1,5 lítra
Mjólk
MS nýmjólk 1,5L
217
3
651
2
arna léttmjólk 1 l
Mjólk
Arna léttmjólk 1L
209
1
209
3
e.s pasta gnocchi 1
179
1
179
4
ms matreiðslurjómi 5
Rjómi
MS matreiðslurjómi 500ml
323
1
323
5
Kötlu dropar vanillu
Vanilludropar
Kötlu vanilludropar 30ml
159
1
159
6
kjarna sulta bláberj
295
1
295
7
plaisir 12 x 100 gr
598
1
598
8
h.líf eplaedik 750 m
398
1
398
9
paprika rauð holland
Paprika rauð
595
0,28
167
10
nocco 330 ml rode ba
249
2
498
11
Tómatar ísl pakkaðir
798
0,542
433
12
kell kornfleks 1 kg
Morgunkorn
Kelloggs Corn Flakes 1KG
549
1
549
13
n.f þorsklifur pate
198
1
198
14
ped dentastix 110 gr
539
1
539
15
MS Rjómi 500 ml
Rjómi
MS rjómi 500 ml
504
1
504
16
os rifinn pizzaostur
Ostar
OS rifinn pizzaostur 400g
eða
OS rifinn pizzaostur 200g
405
1
405
17
N.V nautgripahakk ís
Nautahakk
1.498
0,569
852
18
Ali skinka strimlar
1.995
0,246
491
19
ali beikon strimlar
1.998
0,198
396
20
paprika rauð holland
Paprika rauð
595
0,255
152
21
os skólaostur stórt
1.579
1,052
1.661
22
sfg sveppir sneiddir
298
1
298
23
BKI Classic 500gr
529
2
1.058
24
knorr lasagnette 285
429
1
429
25
scotch límrúlla 75 b
579
1
579
26
bananar dole
Bananar
229
1,265
290
27
e.s marsipanbrauð 6
298
1
298
28
jarðarber 250 gr spá
Jarðarber
259
2
518
29
2 stk i 20
1.138
1
1.138
30
Bónus brauð 1000 gr
Brauð
Bónus kornbrauð, 1kg
269
1
269
Samtals skráð:
14.534
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information