Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Naustahverfi
30. júlí 2017
/
15:07
Skráður: 30.07.2017 15:22
kr. 16.322
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
usa maískubbar 8 stk
479
2
958
2
matfugl leggir frosn
679
0,904
614
3
e.s broccoli 1 kg
259
2
518
4
matfugl leggir frosn
679
0,894
607
5
E.S franskar 1 KG RI
Franskar kartöflur
Euroshopper crinkle cut fries rifflaðar franskar 1kg
269
1
269
6
k.b ostaslaufur
429
1
429
7
ss ítalskt salami 11
459
1
459
8
k.b kringlur 2 stk
249
1
249
9
laukur í lausu holla
Laukur
79
0,735
58
10
os rifinn pizzaostur
Ostar
OS rifinn pizzaostur 200g
eða
OS rifinn pizzaostur 400g
399
2
798
11
heima poppmais 907 g
379
1
379
12
mcv crawford súkkula
259
1
259
13
E.S Tómatar hakkaðir
Tómatar, niðursoðnir
Euroshopper niðursoðnir tómatar, hakkaðir, 400g
59
2
118
14
sfg sveppir 250 gr b
Sveppir
Flúðasveppir, íslenskir sveppir, plastaskja, 250g
309
1
309
15
ali pepperoni í bréf
486
3
1.458
16
mcv digestive 500 gr
259
1
259
17
bónus möndlur tamari
479
1
479
18
bónus kleinuhringir
298
1
298
19
olw salthnetur 300 g
198
1
198
20
tómatar ísl 250 gr k
Tómatar
257
1
257
21
MS Rjómi 500 ml
Rjómi
MS rjómi 500 ml
503
2
1.006
22
E.S sykur 1 kg
Sykur
Euroshopper sykur 1kg
109
1
109
23
mary 145 gr chocolat
69
1
69
24
kínakál pakkað island
429
0,615
264
25
e.f sósa pítu 400 ml
419
1
419
26
h.líf ólífuolía x-vi
698
1
698
27
tómatar ísl 1 kg bak
398
1
398
28
os dala auður 170 gr
Hvítmygluostur
MS Dala-Auður 170g
517
2
1.034
29
bónus egg 10 stk 675
598
2
1.196
Samtals skráð:
14.166
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information