Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Holtagarðar
24. nóvember 2015
/
18:25
Skráður: 25.11.2015 18:13
kr. 10.403
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
kók 2. lítrar
Coca Cola
Coca Cola, plastflaska, 2L
245
1
245
2
Appelsín 2. lítrar
Appelsín
Egils appelsín, plastflaska, 2L
259
1
259
3
nn borðsalt 750 gr
89
1
89
4
E.S hveiti 1 kg
Hveiti
Euroshopper hveiti, 1kg
95
1
95
5
berio extra virgin 7
Ólífuolía
Filippo Berio extra virgin ólífuolía í flösku 750ml
898
1
898
6
os smjör 400 gr dós
Smjör
Íslenskt Smjör, 400g, dós
356
1
356
7
OS Smjör 500 gr
Smjör
Íslenskt smjör 500g
316
2
632
8
DDS Púðursykur 500 g
Púðursykur
Dansukker púðursykur 500g
148
1
148
9
ora mais í 420 gr
Maís, niðursoðinn
Ora niðursoðinn maís, 420g
217
2
434
10
Camp súpa 305 gr sve
219
1
219
11
E.S steiktur laukur
Steiktur laukur
Euroshopper steiktur laukur 200g
92
2
184
12
knorr sósa 4 pk bern
413
1
413
13
ss 1944 hakkabuff í
798
1
798
14
heima pecanhnetur 10
339
3
1.017
15
my samlokubrauð fínt
372
1
372
16
os samlokuostur tilb
Ostar
1.495
0,512
765
17
Bónus burðarpoki
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
3
60
18
MS Nýmjólk 1,5 Lítra
Mjólk
MS nýmjólk 1,5L
207
2
414
19
Egils Malt í dós 500
Maltöl
Egils maltöl, maltextrakt, 0,5lítri í dós
137
6
822
20
epli gul Holland
249
0,26
65
21
s.m krydd salvía 15
185
1
185
22
gulrætur akursel 500
398
1
398
23
Sætar kartöflur USA
Sætar kartöflur
349
1,585
553
24
Sellerí Spánn
Sellerí
249
0,51
127
25
sfg steinselja poki
Fersk steinselja
227
1
227
26
s.brúnegg 12 stk 816
698
1
10%
628
Samtals skráð:
10.403
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information