Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Reykjanesbær
27. október 2016
/
16:58
Skráður: 29.10.2016 15:17
kr. 16.425
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
k.t 400 gr morgundög
895
1
895
2
h-b kókosflögur 100
149
1
149
3
h-b hamp fræ 150gr
359
1
359
4
N.B fimmkornablanda
269
1
269
5
Bananar chiquita
Bananar
249
0,83
207
6
snickers 5+1 300 gr
398
1
398
7
bónus n.b kringlur 4
Brauð og kökur
298
1
298
8
Bónus n.b langlokur
298
1
298
9
mcv digestive 300gr
198
1
198
10
bónus n.b kubbar kja
298
1
298
11
sfg sellerí íslenskt
579
0,505
292
12
bónus grænkálsblanda
259
1
259
13
S.g álegg pepperoni
Pepperoni
Stjörnugrís Pepperoni, 180g
395
1
395
14
ss lifrapylsa soðin
495
1
495
15
ss ítalskt salami 11
439
1
439
16
harðfiskur frá stjör
7.998
0,186
1.488
17
í.n ungnautahakk 100
Nautahakk, 8-12%
Íslandsnaut, ungnautahakk, fituinnihald 8-12%
1.698
0,504
856
18
os brauðostur sneiða
1.947
0,324
631
19
r.d rísmjólk m/kalki
279
2
558
20
kók 2. lítrar zero
Coca Cola
Coca Cola, Coke Zero, plastflaska, 2L
209
1
209
21
floridana Goji 1 l s
335
1
335
22
harpic wc töflur 8 s
298
1
298
23
kók 500 ml
139
4
556
24
hunts sósa 680 gr or
219
1
219
25
kea skyr 500 gr kóko
349
1
349
26
Finish gljái 400 ml
379
1
379
27
arna ab jógúrt m/kar
306
4
1.224
28
froosh 250 ml mangó/
298
4
1.192
29
weetos 500 gr
459
1
459
30
bónus eldhúsrúllur 6
598
1
598
31
Bónus burðarpoki
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
4
80
32
holta frosinn heill
795
1,82
1.447
33
Nice frosin berjabla
Frosin ber
Berry mix, NICE' N EASY, 350g
298
1
298
Samtals skráð:
16.425
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information