Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Hafnarfjörður
4. nóvember 2016
/
17:37
Skráður: 04.11.2016 20:25
kr. 13.381
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
heima makkarónur 227
179
3
537
2
bónus sýrður 10% 200
149
2
298
3
siríus 150g karam
279
1
279
4
heima suðusúkkulaði
298
1
298
5
Toppur 4*2 lítrar só
429
1
429
6
ritz kex 200 gr
Kex og smákökur
Ritz kex, 200g
162
1
162
7
sfg agúrka 350 gr.
Agúrka
SFG agúrka 350g
167
1
167
8
Tómatar sólskins 250
398
1
398
9
MS Nýmjólk 1,5 Lítra
Mjólk
MS nýmjólk 1,5L
213
1
213
10
i.f ostur cheddar 20
498
1
498
11
Spergilkál holland
359
0,53
190
12
Kea Skyr 200 gr vani
177
4
708
13
osh tíramísú 2*110 g
495
2
990
14
búr álegg skinka 250
375
1
375
15
Bónus brauð 1000 gr
Brauð
Bónus kornbrauð, 1kg
275
1
275
16
ali kjúklingabringur
Kjúklingabringur, ferskar
Ali Kjúklingabringur, ferskar, marineraðar
2.295
0,868
1.992
17
ss kæfa smur 200 gr
367
1
367
18
phila ostur classic
398
1
398
19
k.f álegg sterkt pep
259
1
259
20
granola múslí 1 kg
679
1
679
21
os samlokuostur í sn
1.847
0,504
931
22
kúrbítur spánn
239
0,46
110
23
bónus matarkex 2x350
298
1
298
24
e.s frosin bláber 50
439
1
439
25
my beyglur 6 stk kan
265
1
265
26
Rauðlaukur lausu hol
Rauðlaukur
109
0,505
55
27
Gulrætur leyni 500 G
Gulrætur
259
1
259
28
eggaldin spánn
398
0,35
139
29
Bananar chiquita
Bananar
249
1,625
405
30
a.frost mango 1 kg
459
1
459
31
blaðlaukur holland
Blaðlaukur
259
0,25
65
32
Bónus pylsubrauð 5 s
Pylsubrauð
Bónus pylsubrauð 5 stykki
169
1
169
33
voga dýfa krydd 175
275
1
275
Samtals skráð:
13.381
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information