Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Korputorg
12. febrúar 2016
/
14:04
Skráður: 29.02.2016 16:28
kr. 12.165
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
appelsínur spánn
Appelsínur
219
0,375
82
2
sítrónur tyrkland
339
0,2
68
3
bananar lífrænir í p
359
0,77
276
4
k.m kaka ávaxta 400
309
1
309
5
kell kornfleks 1 kg
Morgunkorn
Kelloggs Corn Flakes 1KG
849
1
849
6
rc 2 lítrar sítrónu/
157
1
157
7
a.d möndlumjók m/kal
298
1
298
8
Halta þeytirjómi 250
249
1
249
9
Bónus safi 1 lítri e
139
1
139
10
smyrja 300 gr
196
1
196
11
OS Smjör 500 gr
Smjör
Íslenskt smjör 500g
395
1
395
12
t.s næring 500 ml sil
798
1
798
13
t.s sjampó 500 ml sa
798
1
798
14
tómatar ísl 500 gr
395
1
395
15
s.brúnegg 6 stk 462
359
1
359
16
Epli græn Frakkland
235
1,085
255
17
vínber græn s-afríka
695
0,585
407
18
avacado pk 750 gr ch
587
1
587
19
ss lifrapylsa soðin
495
1
495
20
Hatting 3 pk hvítlau
377
1
377
21
r.p kjúklingalæri úr
1.398
1
1.398
22
nóa lakkrís 150 gr p
225
1
225
23
bónus súpujurtir 120
198
1
198
24
Bónus hrásalat 350 g
Hrásalat
198
1
198
25
t.k baunir java mokk
795
1
795
26
poppkorn 90 gr
165
2
330
27
knorr kraftur 12stk
235
1
235
28
heima pokar nr 1 50
93
1
93
29
NN Núðlur 85 gr beef
Skyndinúðlur
Rookee instant noodles, skyndinúðlur með nautakjötsbragði, 85g
37
4
148
30
Bónus pylsubrauð 5 s
Pylsubrauð
Bónus pylsubrauð 5 stykki
167
1
167
31
maxi ediksýra 500 ml
246
1
246
32
e.f sósa 200 ml remo
Remolaði
E. Finnsson Remolaði 200ml
198
1
198
33
mcv hob nobs 300 gr
247
1
247
34
MS Léttmjólk 1,5 ltr
198
1
198
Samtals skráð:
12.165
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information