Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Mosfellsbær
23. október 2015
/
18:59
Skráður: 23.10.2015 19:18
kr. 11.626
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
kók 1,5 liter
198
1
198
2
Kristall + 2 lítrar
Sódavatn
Egils kristall án bragðs, 2L
263
1
263
3
kristall 500 ml mexi
127
2
254
4
bónus vatn 2 lítrar
129
1
129
5
poco ostasósa 300 gr
283
1
283
6
bökun í lausu bretla
209
2,67
558
7
bökun í lausu bretla
209
2,46
514
8
freyju mix 500 gr
798
1
798
9
floridana engifersaf
369
1
369
10
os óðalsostur 26% sn
675
1
675
11
appolo lakkrískonfek
398
1
398
12
orvill popp 6x93 gr
498
1
498
13
Í.N Ungnautahakk 100
Nautahakk, 8-12%
Íslandsnaut, ungnautahakk, fituinnihald 8-12%
1.898
0,517
981
14
cad fingers 93 gr ca
229
1
229
15
OS Kotasæla 200 gr
Kotasæla
MS kotasæla 200gr
198
1
198
16
ms ab létt 500 gr án
229
1
229
17
sfg agúrka 350 gr.
Agúrka
SFG agúrka 350g
167
1
167
18
c.h hárteygjur 493,-
493
1
493
19
e.f sósa pítu 425 ml
408
1
408
20
OS Ostur 150 gr jala
Jalapenóostur
MS jalapenóostur 150g
283
1
283
21
t.k expresso roma 40
798
1
798
22
Happy Cashew roast/s
498
1
498
23
mcv hob nobs 262 gr
247
1
247
24
ms abt 170 gr jarðar
Mjólkurvörur
ABT mjólk með jarðarberjum og morgunkorni 162 g
136
1
136
25
os dalabrie 150 gr
Hvítmygluostur
MS Dala Brie 150g
398
1
398
26
E.S snakk tortilla 4
Tortillaflögur
Euroshopper tortillaflögur (tortillachips naturel) 450g
289
1
289
27
my heimiIisbrauð 770
Brauð
Myllan heimilisbrauð heilt, 770g
372
1
372
28
bónus n.b pítubrauð
359
2
718
29
pring 165 gr sourcre
245
1
245
Samtals skráð:
11.626
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information