Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Smiðjuvegur
13. apríl 2017
/
11:19
Skráður: 28.05.2017 15:13
kr. 15.938
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
pamp dry s6 34
1.098
1
1.098
2
Ota haframjöl 950gr
Haframjöl
OTA Solgryn, haframjöl, rauður pakki, 950g
398
1
398
3
pamp newbaby nr 1 23
479
2
958
4
a.frost jarðarber 12
498
1
498
5
e.s frosin hindber 5
395
1
395
6
k.s lambafillet 2016
3.598
0,384
1.382
7
k.s lambafillet 2016
3.598
0,396
1.425
8
ms nýmjólk+d 1 líter
Mjólk
MS nýmjólk, D-vítamínbætt 1L
165
2
330
9
Stjörnuegg 12 stk 69
Egg
Stjörnuegg, meðalstór, 12stk, 696g
486
1
486
10
my brioche hamb.brauð
159
2
318
11
ms laktósa-frí mjólk
Mjólk
MS Laktósalaus Léttmjólk D-vítamínbætt 1L
213
1
213
12
arna grísk jógúrt 20
218
3
654
13
Ali skinka 1. flokku
Skinka
Ali skinka
679
1
679
14
Os Gotti Stór
Ostar
Ostur, Gotti 30% u.þ.b. kg
1
0,82
1
15
bananar dole
Bananar
229
0,64
147
16
tómatar í lausu holl
Tómatar
359
0,31
111
17
sfg agúrka 350 gr.
Agúrka
SFG agúrka 350g
169
1
169
18
pring 165 gr paprika
179
1
179
19
Rene púðar strong 36
398
1
398
20
góu egg hraun 460 gr
1.519
1
1.519
21
happy chilli hnetur
198
1
198
22
bónus salat m/skinku
279
1
279
23
ömmu flatkökur heilk
Flatkökur
Ömmubakstur, flatkökur, heilkorna 4 stk.
159
1
159
24
my ostaslaufur 4 stk
357
1
357
25
barebells bar 55 gr
Sælgæti
259
2
518
26
barebells bar 55 gr
Sælgæti
259
2
518
27
barebells bar 55 gr
Sælgæti
259
2
518
28
Bónus burðarpoki.
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
3
60
Samtals skráð:
13.965
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information