Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Selfoss
6. júní 2017
/
16:04
Skráður: 06.06.2017 16:54
kr. 14.980
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
k.f grill lambasirlo
1.698
0,65
1.104
2
bónus kjúklingabring
Kjúklingabringur, ferskar
Bónus kjúklingabringur, ferskar, marineraðar
1.759
0,632
1.112
3
ms nýmjólk 1 liter
Mjólk
MS nýmjólk 1L
145
2
290
4
r.d rísmjólk m/kalki
279
2
558
5
OS kotasæla 500 gr
Kotasæla
MS kotasæla 500g
459
2
918
6
KEA skyr 500 gr hrei
Skyr
KEA skyr hreint 500g
229
2
458
7
ms abt 170 gr múslí
145
2
290
8
ms LGG m/jarðarberja
498
1
498
9
nocco 330 ml tropica
Nocco
Nocco Tropical 330ml dós
239
6
1.434
10
nocco 330 ml peru
239
2
478
11
usa maískubbar 8 stk
479
1
479
12
s.m pizza tortilla 4
259
1
259
13
os rifinn heimilis 3
Ostar
MS Heimilisostur, rifinn, blanda af Mozzarella og Gouda, 370g
629
1
629
14
bónus salat spínat 2
298
1
298
15
extra strong menthol
179
2
358
16
Bónus hamb.brauð XL
Hamborgarabrauð
Bónus hamborgarabrauð stór (X-Large) 4stk
159
1
159
17
Spergilkál Spánn
Spergilkál
298
0,505
150
18
gil venus rakblöð 4
1.398
1
1.398
19
sfg agúrka 350 gr.
Agúrka
SFG agúrka 350g
159
1
159
20
mc krydd italian 21
259
1
259
21
ali pepperoni í bréf
486
1
486
22
j.west sardínur í tó
179
1
179
23
ora sardínur 110 gr
257
1
257
24
cont pizzasósa 420 g
Pizzusósa
259
1
259
25
laukur 500 gr rauður
249
1
249
26
tómatar ísl 250 gr k
Tómatar
298
1
298
27
Spergilkál Spánn
Spergilkál
298
0,25
75
28
Bónus burðarpoki.
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
3
60
Samtals skráð:
13.151
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information