Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Korputorg
15. janúar 2017
/
17:32
Skráður: 15.01.2017 17:45
kr. 13.749
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
rene dolce hylki 16
498
2
996
2
doritos american 170
169
1
169
3
nivea double augnfar
598
1
598
4
K.l hárskraut 393,-
393
1
393
5
sfg agúrka 350 gr.
Agúrka
SFG agúrka 350g
167
1
167
6
lambhaga salat í pot
Ferskt salat
Lambhagasalat í potti
259
1
259
7
gunry aceton 250ml
198
1
198
8
Kell special k 750 g
Morgunkorn
Kellog's special K 750gr
598
1
598
9
ms sýrður rjómi 10%
Sýrður rjómi
MS Sýrður rjómi 10% 180g
229
1
229
10
stjörnuegg 12 stk 81
Egg
569
1
569
11
Epli græn Frakkland
198
1,07
212
12
t.s sjampó 500 ml mo
759
1
759
13
Rauðlaukur lausu hol
Rauðlaukur
98
0,295
29
14
poco tortillur 25 cm
198
2
396
15
k.f nautaþynnur fros
1.998
0,514
1.027
16
at led e-27 40 w
398
3
1.194
17
kell bar 5 stk redbe
229
1
229
18
at led e-27 60 w
498
1
498
19
kruger te 400 gr sit
239
1
239
20
nonni sósa gráðosta
359
1
359
21
ms nýmjólk 1 liter
Mjólk
MS nýmjólk 1L
145
1
145
22
ms léttmjólk 1 liter
Mjólk
MS léttmjólk 1L
139
2
278
23
bónus eldaðir vængir
Kjúklingur
Bónus Buffaló kjúklingavængir, fulleldaðir, 800g
498
1
498
24
os góðostur 26% mild
Gouda-ostur
MS Góðostur 26% stór
1.579
0,933
1.473
25
bónus kjúklingabring
Kjúklingabringur, ferskar
Bónus kjúklingabringur, ferskar, marineraðar
1.895
0,95
1.800
26
tómatar í lausu spán
Tómatar
259
0,48
124
27
s.m mix fajita 30 gr
179
1
179
28
Bónus burðarpoki.
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
3
60
Samtals skráð:
13.675
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information