Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Krónan
/
Lindum
10. september 2016
/
11:10
Skráður: 11.09.2016 10:02
kr. 13.685
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
Heimilisjógúrt m/ sk
273
1
273
2
Góu Hraunbitar
Sælgæti
Góu hraunbitar 200g
226
1
226
3
KEA skyr vanillu 200
177
1
177
4
KEA skyr Bláb/jarðar
177
3
531
5
MS Heimilis grjónagr
Grjónagrautur
MS tilbúinn grjónagrautur 500 g
295
2
590
6
HD 100% Fjölvitamini
359
1
359
7
banderos salsa hot
199
1
199
8
Kea Skyrdrykkur Jarð
167
3
501
9
EF Pitsasósa
239
1
239
10
SMS smáskyr m/ ban.
313
2
626
11
Capri Sonne Monster
82
1
82
12
MS Pizzaostur
Ostar
OS rifinn pizzaostur 200g
eða
OS rifinn pizzaostur 400g
376
2
752
13
Emmess Skafís Hnetu/
358
1
358
14
Kjörís Lína Langsokk
598
1
598
15
myllu pizzadeig fers
419
2
838
16
Casa F. Burrito Seas
159
1
159
17
SS Lifrarpylsa Soðin
Slátur
SS Soðin Lifrarpylsa, 460g
496
1
496
18
Kjarnaf kjúklingaále
240
1
240
19
Philadelphia Light o
399
1
399
20
tómatar- heilsu
330
1
330
21
Ali skinka pk
Skinka
Ali skinka
680
1
680
22
haribo stutter mix
269
1
269
23
Banderos Wraps 6 Stk
199
1
199
24
Nóa Kropp 360gr
580
1
580
25
Lay's Bugles Orginal
Snakk
Lay's Bugles Original 125g
210
1
210
26
Ali bacon sneiðar
2.160
0,17
367
27
Hipp Mauk Skvísa epl
216
1
216
28
Hipp Skvísa Epli/Ban
216
1
216
29
Stjörnu Partymix sal
328
1
328
30
HH Maískökur 120g
199
1
199
31
Ali kjúklingabringur
Kjúklingabringur, ferskar
Ali Kjúklingabringur, ferskar, marineraðar
2.399
0,78
1.871
32
Gæðab. Kjallarabolla
109
2
218
33
Eigið val Rúnstykki
359
1
359
Samtals skráð:
13.685
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information