Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Garðabær
4. febrúar 2017
/
17:46
Skráður: 04.02.2017 18:23
kr. 14.838
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
2 st< 9 188
278
1
278
2
s.m salsa 350 gr mil
298
1
298
3
bónus kart 2 kg milv
359
1
359
4
Egils pilsner 500 ml
Léttöl
Egils pilsner léttöl dós, 500ml
89
2
178
5
ribena sólberja 850
359
1
359
6
h.líf safi 750 ml ra
398
1
398
7
arna ab mjólk 1 l hr
AB-mjólk
335
3
1.005
8
lambhaga salat í pot
Ferskt salat
Lambhagasalat í potti
289
1
289
9
bio epli gala 1 kg
579
1
579
10
sætar kartöflur usa
Sætar kartöflur
259
0,755
196
11
sfg sveppir 250 gr b
Sveppir
Flúðasveppir, íslenskir sveppir, plastaskja, 250g
309
1
309
12
wb snakk potato 156
479
1
479
13
Tómatar ísl pakkaðir
798
0,543
433
14
s.m snakk osta 475 g
359
1
359
15
baunir 250 gr snjó k
359
1
359
16
Rófur í lausu Ísland
Rófur
279
0,985
275
17
avocado pk 750 gr s-
449
1
449
18
gevalía 500 gr rauðu
559
1
559
19
laukur stór spánn
98
1,155
113
20
ms g-mjólk létt 250
90
2
180
21
klementinur spann
198
1,485
294
22
os óðals-tindur 460
855
1
855
23
i.f ostur old amster
898
1
898
24
Stjörnuegg 12 stk 69
Egg
Stjörnuegg, meðalstór, 12stk, 696g
486
1
486
25
bónus grísahnakki úr
1.498
1,276
1.911
26
KEA skyr 500 gr hrei
Skyr
KEA skyr hreint 500g
229
1
229
27
bananar dole
Bananar
229
1,41
323
28
lindu appelsínusúkku
139
1
139
29
appolo lakkrísrúllur
159
1
159
30
go on próteinbar 50
159
1
159
31
go on próteinbar 50
159
1
159
32
ora kavíar 100 gr sv
419
1
419
Samtals skráð:
13.485
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information