Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Akureyri
12. maí 2018
/
12:07
Skráður: 12.05.2018 12:16
kr. 18.596
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
doggy 4,75 kg litlir
1.498
1
1.498
2
os ostakaka pralin 6
1.235
1
1.235
3
bónus kjúklingaleggi
Kjúklingur
715
0,824
589
4
sveppir 500 gr holla
498
1
498
5
t.p sweet chilli 295
179
1
179
6
floridana Goji 1 l s
359
1
359
7
T.P Coconut milk 400
Kókosmjólk
Thai Choice kókosmjólk, niðursoðin (kókoshnetumjólk, coconut milk) 400ml
159
2
318
8
b&j 500 ml caramel
859
1
859
9
Haagen ís 500ml car
759
1
759
10
neutral 15 þvottar 1
579
1
579
11
ms ab mjólk 1 liter
AB-mjólk
MS AB mjólk 1L
298
1
298
12
ajax 750 ml universa
367
1
367
13
caw 1 ltr. epli/engi
349
1
349
14
bananar dole
Bananar
215
1,04
224
15
Rófur í lausu Ísland
Rófur
359
0,645
232
16
h-b graskersfræ 100
129
2
258
17
k.f pylsur pólskar 3
298
1
298
18
gunnars majones 250
225
1
225
19
lime (súraldin) bras
Lime
595
0,43
256
20
sfg agúrka 350 gr.
Agúrka
SFG agúrka 350g
169
2
338
21
i.f þurrskinka 100 g
Skinka
398
1
398
22
os samlokuostur tilb
Ostar
898
1
898
23
vínber rauð s-afríka
Vínber, rauð
695
0,82
570
24
ferskt krydd basilik
Basilíka, fersk
298
1
298
25
k.b heimilisbrauð 37
259
1
259
26
zendium 75 ml whiten
279
1
279
27
ss hunangsskinka 120
489
1
489
28
ferskt krydd koriand
Kóríander, ferskur (cilantro)
Ferskur Kóríander, innpakkaður frá De Kruidenaer
298
1
298
29
tómatar ísl 250 gr k
Tómatar
398
2
796
30
stjörnuegg 12 stk 81
Egg
1.138
1
1.138
31
2 stk i 20
20
1
20
Samtals skráð:
15.161
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information