Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Smáratorg
18. nóvember 2016
/
17:12
Skráður: 18.11.2016 17:34
kr. 12.789
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
amino energy 270 gr
2.659
1
2.659
2
haust kex 225 gr
207
1
207
3
klementínur robin 2,
Klementínur
698
1
698
4
powerade zero 591 ml
179
1
179
5
Bananar chiquita
Bananar
249
1,28
319
6
heima döðlur 600gr
398
1
398
7
harðfiskur poki 135
1.059
1
1.059
8
c.h fingravettlingar
398
1
398
9
pukka te detox 20 st
459
1
459
10
ms grjónagrautur 500
Grjónagrautur
MS tilbúinn grjónagrautur 500 g
295
1
295
11
ms abt 170 gr jarðar
Mjólkurvörur
ABT mjólk með jarðarberjum og morgunkorni 162 g
141
2
282
12
kristall 500 ml mexi
129
1
129
13
os smjörvi 400 gr
Viðbit
Smjörvi 400g
469
1
469
14
rookee 85 gr chicken
Skyndinúðlur
35
3
105
15
ms skyr.is 170 gr sí
152
2
304
16
fruct sjampo 250 ml
259
1
259
17
tóró súpa aspars
219
1
219
18
OS kotasæla 500 gr
Kotasæla
MS kotasæla 500g
455
1
455
19
MS AB Létt 1 Líter
AB-mjólk
MS AB mjólk létt 1L
281
1
281
20
paprika rauð holland
Paprika rauð
289
0,35
101
21
kiwi ítalía
325
0,235
76
22
E.S bakaðar baunir 4
78
1
78
23
bónus kjúklingabring
Kjúklingabringur, ferskar
Bónus kjúklingabringur, ferskar, marineraðar
1.895
0,852
1.615
24
froosh 250 ml mangó/
289
1
289
25
OS Camembert 150 gr
Hvítmygluostur
MS Camembert 150g
459
1
459
26
ms abt 170 gr múslí
141
1
141
27
heima pestó grænt 18
198
1
198
28
berio pestó 190 gr r
359
1
359
29
Bónus burðarpoki.
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
2
40
30
k.f álegg kjúklinga
259
1
259
Samtals skráð:
12.789
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information