Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Spöng
2. apríl 2017
/
18:04
Skráður: 06.04.2017 10:57
kr. 13.310
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
Lúxus pinnar 4 stk k
Íspinnar
Karamellu Lúxus íspinnar kassi 4 stk
529
2
1.058
2
sfg rófur ísland
279
0,67
187
3
tómatar í lausu holl
Tómatar
398
0,285
113
4
laukur í lausu holla
Laukur
85
0,26
22
5
sfg gulrætur flúða 5
Gulrætur
359
1
359
6
sfg agúrka 350 gr.
Agúrka
SFG agúrka 350g
169
1
169
7
appelsínur spánn
Appelsínur
198
0,665
132
8
perur í lausu hollan
Perur
249
0,565
141
9
sætar kartöflur usa
Sætar kartöflur
229
0,485
111
10
sítrónur spánn
Sítrónur
198
1,04
206
11
egg bleikur 12 stk 8
Egg
519
1
519
12
tómatar ísl 200 gr h
329
1
329
13
ss hangiálegg 220 gr
1.159
1
1.159
14
i.f þurrskinka 100 g
Skinka
398
4
1.592
15
Í.N Ungnautahakk 100
Nautahakk, 8-12%
Íslandsnaut, ungnautahakk, fituinnihald 8-12%
1.859
0,569
1.058
16
kjörfugl fersk læri
898
0,763
685
17
floridana Goji 1 l s
329
1
329
18
ms hleðsla 330 ml ka
195
4
780
19
Lífræn jógúrt jarðar
116
1
116
20
Lífræn jógúrt mangó
116
1
116
21
S.M Taco sósa hot 23
Taco-sósa
Santa Maria Taco Sósa, Hot
198
1
198
22
t.k french roast 400
979
1
979
23
pólarbrauð 6 stk
229
1
229
24
os smjör 400 gr dós
Smjör
Íslenskt Smjör, 400g, dós
375
1
375
25
burger hrökkbrauð sp
159
1
159
26
Sóma salat rækju 200
337
1
337
27
ms grísk jógúrt 350
Grísk jógúrt
MS Grísk jógúrt 350 g
298
1
298
28
g.m pottaplöntur
1.098
1
1.098
29
ms rjómi 250 ml
Rjómi
MS rjómi 250 ml
258
1
258
30
bananar dole
Bananar
229
0,865
198
Samtals skráð:
13.310
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information