Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Egilsstaðir
10. ágúst 2017
/
12:45
Skráður: 10.08.2017 13:04
kr. 10.673
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
ms léttmjólk 1 liter
Mjólk
MS léttmjólk 1L
139
4
556
2
berio 750 ml ólífuol
749
1
749
3
ms nýmjólk 1 liter
Mjólk
MS nýmjólk 1L
145
1
145
4
berry safi goji 1 li
239
1
239
5
bónus hjúpur 200 gr
198
1
198
6
Í.N Ungnautahakk 100
Nautahakk, 8-12%
Íslandsnaut, ungnautahakk, fituinnihald 8-12%
1.859
0,53
985
7
í.n ungnautahakk 100
Nautahakk, 8-12%
Íslandsnaut, ungnautahakk, fituinnihald 8-12%
1.859
0,526
978
8
os létt&laggott raut
Viðbit
Létt og Laggott 300g
263
1
263
9
Bónus raspur 300 gr
249
1
249
10
ljóma smjörlíki 500
Smjörlíki
Ljóma smjörlíki 500g
279
1
279
11
ritz kex 200 gr
Kex og smákökur
Ritz kex, 200g
155
2
310
12
frystipokar m/renni
259
1
259
13
ms jógúrt 180 gr hne
107
2
214
14
b.c krem súkkulaði 4
349
1
349
15
corny bar 6 pk chock
257
1
257
16
heima pokar nr 10 50
198
1
198
17
bananar dole
Bananar
198
0,6
119
18
mcv hob nobs 300 gr
198
1
198
19
pagen kanilsnúðar 26
Kanilsnúðar
Pågen Gifflar, kanilsnúðar, 260g
295
1
295
20
m.m kartöflusalat 50
498
1
498
21
Ali beikon bunki
1.959
0,234
458
22
egg grænahrauni
698
0,61
426
23
Sun hnetusmjör 340g
298
1
298
24
nocco 330 ml tropica
Nocco
Nocco Tropical 330ml dós
249
2
498
25
Tómatar sólskins 250
298
1
298
26
Ali kæfa lifra fín 1
Lifrarkæfa
Ali fínbökuð lifrarkæfa, 190g
319
1
319
27
k.f álegg spægipylsa
295
2
590
28
paprika íslensk pökk
Paprika
859
0,407
350
29
heima pokar nr 1 50
98
1
98
Samtals skráð:
10.673
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information