Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Ögurhvarf
14. október 2017
/
15:28
Skráður: 14.10.2017 16:01
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala strimils ekki skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
bónus safi 1 lítri a
139
1
139
2
Bónus safi 1 lítri e
98
1
98
3
s.m tacosósa 800 gr
Taco-sósa
Santa Maria Taco-sósa, medium, 880g/770ml
598
1
598
4
e.s sulta 450 gr hin
Hindberjasulta
Euroshopper Extra Raspberry Jam - hindberjasulta, 450g
179
1
179
5
pepsi 2 litrar max
198
1
198
6
pik nik 255 gr
395
1
395
7
kristall 2000 ml sít
237
1
237
8
os góðostur 17% stór
1
0,981
1
9
melónur grænar spánn
195
1,265
247
10
n.f buff 1 kg grænme
898
1
898
11
epli græn spánn
279
0,405
113
12
ss pylsur kokteil
1.498
0,366
548
13
Kea Skyr 200 gr bláb
182
1
182
14
perur í lausu hollan
Perur
247
0,715
177
15
poco bakery tortillu
198
4
792
16
bónus salat m/túnfis
279
1
279
17
bónus salat m/skinku
279
1
279
18
OS Smjör 500 gr
Smjör
Íslenskt smjör 500g
415
1
415
19
Ora túnfiskur 185 gr
Túnfiskur í vatni
Ora túnfiskur í vatni, 185g, 140g án vökva
279
1
279
20
s.m snakk osta 475 g
298
1
298
21
ms smáskyr 6*50 gr
321
1
321
22
ösp salat 100 gr hát
325
1
325
23
gulrætur akursel 500
398
1
398
24
sfg agúrka 350 gr.
Agúrka
SFG agúrka 350g
169
1
169
25
doritos american 170
159
1
159
26
pagen kanilsnúðar 26
Kanilsnúðar
Pågen Gifflar, kanilsnúðar, 260g
295
2
590
27
Ali skinka strimlar
1.995
0,222
443
28
gæða skonsur 2 stk 1
Brauð og kökur
189
2
378
29
hp flatkökur 4 stk 1
Flatkökur
HP flatkökur 4 stk.
137
2
274
30
bananar dole
Bananar
215
1,215
261
Samtals skráð:
9.670
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information