Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Krónan
/
Akranesi
30. janúar 2015
/
18:27
Skráður: 22.04.2015 16:54
kr. 19.459
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
Jacobs Pítubrauð Gró
231
3
693
2
Brazzi Eplasafl 1L
133
3
399
3
Agúrkur íslenskar 1/
Agúrka
159
1
159
4
Doritos Sweet Chili
Snakk
Doritos Sweet Chili, 170g
199
1
199
5
Lays Sour Cream Oni
308
1
308
6
Lays BBQ
331
1
331
7
Tómatar erl. 6 stk.
514
0,585
301
8
Kú Rifinn Pizzabland
206
2
412
9
Concentra R63 40W E2
197
5
985
10
Kartöflur sætar
Sætar kartöflur
363
1,545
561
11
Kartöfl. Þykkavb. Gu
570
1
570
12
Heiðmerkur salat
258
1
258
13
Mars 4pk
371
2
742
14
Krónu Kjúklingur Fer
869
1,692
1.470
15
Paprika gul
489
0,54
264
16
Dole Ananasbitar 3x2
349
1
349
17
Krónu Kjúklingur Fer
869
1,75
1.521
18
Egils Appelsín 2 ltr
269
1
269
19
Sítrónur
Sítrónur
259
0,305
79
20
Krónu Samlokubrauð 1
269
1
269
21
Emmess Rjómaís Vanil
642
2
1.284
22
Rjómaostur m.sv.pipa
214
2
428
23
Epli Rauð USA stór
497
0,755
375
24
Sveppir Flúða box 25
Sveppir
Flúðasveppir, íslenskir sveppir, plastaskja, 250g
299
2
598
25
Ali skinka pk
Skinka
Ali skinka
679
2
1.358
26
Badia Itaílan Season
393
1
393
27
Prima Rósmarln
206
1
206
28
Goða Pepperoni
445
2
890
29
Rjómi
Rjómi
MS rjómi 500 ml
eða
MS rjómi 250 ml
466
2
932
30
Matreiðslurjómi
Rjómi
MS matreiðslurjómi 500ml
293
1
293
31
EF Pitsasósa
234
2
468
32
SR F. Pizzadeig
299
3
897
33
Vínber græn Box 500g
499
1
50,1%
249
34
Jarðarber "Driscolls
Jarðarber
869
1
869
35
Burðarpoki Krónan
Innkaupapokar
Krónan burðarpoki
20
4
80
Samtals skráð:
19.459
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information