Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Smáratorg
2. júní 2016
/
13:30
Skráður: 10.06.2016 16:16
kr. 12.633
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
kjötvara m/afslætti
399
3
1.197
2
kea skyr 200 gr hrei
115
1
115
3
berio extra virgin 7
Ólífuolía
Filippo Berio extra virgin ólífuolía í flösku 750ml
898
1
898
4
barilla heilhveiti s
198
1
198
5
e.s kisa 100 gr poul
39
4
156
6
hunts sósa 680 gr or
229
1
229
7
laukur í lausu holla
Laukur
98
0,64
63
8
lime (súraldin) bras
Lime
698
0,58
405
9
gulrætur lífrænar 1
398
1
398
10
Rauðlaukur lausu hol
Rauðlaukur
135
0,62
84
11
Rófur í lausu Ísland
Rófur
329
2,185
719
12
chilli rauður 100 gr
Chili-pipar, rauður
139
1
139
13
b.f hundanammi 150 g
188
2
376
14
paprika rauð holland
Paprika rauð
489
0,685
335
15
perur í lausu hollan
Perur
239
0,66
158
16
epli rauð frakkland
285
0,655
187
17
appelsínur maroc
198
0,745
148
18
kjötvara m/afslætti
199
6
1.194
19
hunts sósa 680 gr ga
229
1
229
20
MS G-mjólk 250 ml
G-mjólk
MS G-mjólk 3,9% 250ml
85
3
255
21
MS Rjómi 500 ml
Rjómi
MS rjómi 500 ml
481
2
962
22
ms ab mjólk 1 liter
AB-mjólk
MS AB mjólk 1L
272
2
544
23
Kea Skyr 200 gr vani
172
2
344
24
granola múslí 1 kg
698
1
698
25
síríus konsúm 70% 20
429
2
858
26
NN Núðlur 85 gr chic
37
2
74
27
Bananar chiquita
Bananar
259
0,635
164
28
sætar kartöflur usa
Sætar kartöflur
319
0,975
311
29
tómatar ísl 250 gr k
Tómatar
379
1
379
30
tómatar ísl 200 gr h
337
1
337
31
hvítlaukur geiralaus
Hvítlaukur
459
1
459
32
Bónus burðarpoki
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
1
20
Samtals skráð:
12.633
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information