Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Ögurhvarf
27. mars 2017
/
18:07
Skráður: 14.04.2017 15:44
kr. 12.363
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
ms léttmjólk 1,5 lít
Mjólk
MS léttmjólk 1,5L
209
1
209
2
ms undanrenna 1 lite
Undanrenna
MS undanrenna 1L
135
1
135
3
ms kókómjólk 6*250ml
529
1
529
4
heima grjón long gra
98
1
98
5
OS Smjör 500 gr tilb
Smjör
Íslenskt smjör 500g
333
1
333
6
Kart í lausu Ísland
Kartöflur
198
0,49
97
7
barebells bar 55 gr
Sælgæti
259
2
518
8
qnt próteinbar 35 gr
189
1
189
9
ss pylsur osta 5 stk
395
1
395
10
r.p kjúklingabringur
1.659
1
1.659
11
sensodyne 75 ml rapi
429
1
429
12
pizzadeig 280 gr
179
2
358
13
vorlaukur 125 gr egy
229
1
229
14
qnt próteinbar 35 gr
189
1
189
15
n.f þorskflök fersk
1.298
0,429
557
16
ms hleðsla dós 250 m
195
2
390
17
os ostur 150 gr hvít
297
1
297
18
os smjörvi 400 gr
Viðbit
Smjörvi 400g
482
1
482
19
laukur rauður 500 gr
Rauðlaukur
Manchon rauðlaukur, pakkaður, 500g
259
1
259
20
bónus salat kletta 7
279
1
279
21
os rifinn pizzaostur
Ostar
OS rifinn pizzaostur 400g
eða
OS rifinn pizzaostur 200g
405
1
405
22
lífræn jógúrt kókos
116
5
580
23
c.h hárteygjur 398 k
398
1
398
24
i.f þurrskinka 100 g
Skinka
398
1
398
25
avocado pk 750 gr sp
449
1
449
26
my heimiIisbrauð 770
Brauð
Myllan heimilisbrauð heilt, 770g
369
1
369
27
just add ginger 75 g
259
1
259
28
hp rúgbrauð 400 gr
259
1
259
29
mcv crawford súkkula
269
1
269
30
nice frosin jarðarber
259
3
777
31
Bónus burðarpoki.
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
1
20
Samtals skráð:
11.814
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information