Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Hallveigarstígur
17. október 2015
/
14:01
Skráður: 17.10.2015 14:17
kr. 16.330
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
matfugl leggir frosn
698
1,116
779
2
E.S Kjúklingabringur
Kjúklingabringur, frystar
Euroshopper kjúklingabringur, frystar, 900g
1.563
1
1.563
3
matfugl leggir frosn
698
0,818
571
4
n.d hnetumjólk 1 ltr
298
1
298
5
r.d rísmjólk organic
298
1
298
6
bónus uppþvottaduft
498
1
498
7
ms léttmjólk 1,5 lít
Mjólk
MS léttmjólk 1,5L
198
3
594
8
ms kókómjólk 250 ml
Kókómjólk
MS kókómjólk 250ml
89
2
178
9
t.k columbia malað 4
798
1
798
10
ali skinka hunangs 2
625
1
625
11
ali pepperoni í bréf
457
2
914
12
bónus n.b hringir 2
329
1
329
13
osram kastarapera 46
459
2
918
14
OS Sveitabiti 26%
1.498
1,072
1.606
15
Ora túnfiskur 185 gr
Túnfiskur í vatni
Ora túnfiskur í vatni, 185g, 140g án vökva
269
4
1.076
16
Epli Jonagold poki 1
205
1
205
17
os rifinn heimilis 3
Ostar
MS Heimilisostur, rifinn, blanda af Mozzarella og Gouda, 370g
597
2
1.194
18
sfg paprika pökkuð
798
0,315
251
19
sítrónur tyrkland
398
0,57
227
20
ms skyr.is 500 gr pe
339
1
339
21
ömmu flatkökur heilk
Flatkökur
Ömmubakstur, flatkökur, heilkorna 4 stk.
159
2
318
22
ryvita 250 gr sesam
175
1
175
23
sfg sveppir 250 gr b
Sveppir
Flúðasveppir, íslenskir sveppir, plastaskja, 250g
279
1
279
24
egg brún 6 stk 357 g
349
2
698
25
lífrænt jógúrt mangó
114
4
456
26
ali skinka reykt bun
617
1
617
27
sætar kartöflur usa
Sætar kartöflur
359
0,51
183
28
perur í lausu hollan
Perur
298
1,15
343
Samtals skráð:
16.330
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information